Đóng

20/08/2019

Broadway Dance Experience Workshop Series

Broadway Linh AN

“A Broadway Dance Experience” là một chuỗi workshop được thực hiện bởi hai vũ công/biên đạo – Linh An và Johnson Brock – hiện đang làm việc và được đào tạo về bộ môn Theatre Jazz Dance và Tap Dance tại thành phố New York. Chuỗi workshop nhằm giới thiệu về hai dòng nhảy chính, Theatre Jazz và Tap dance, loại hình nhảy đặc trưng được xuất hiện trong các bộ phim nhạc kịch MGM của thập niên 30s – 50s, các vở nhạc kịch nổi tiếng tại Broadway, New York, điển hình như Chicago, 42nd Street, Pippins, v.v.

Chuỗi workshop tại Kinergie diễn ra trong ba ngày 6,7,8/9/2019. Trong workshop này, hai giáo viên sẽ phối hợp cung cấp kiến thức nền tảng (các thế, các bước quen thuộc trong jazz và tap), và mang đến cho học viên trích đoạn nhảy gốc (original musicals’ dance number) từ vở Dancin’ (1978) – dàn dựng bởi biên đạo Bob Fosse (một trong những vở nhạc kịch của Fosse được thắng giải “Best Choreography” Tony Award 1978)

♥ Nội dung của 3 buổi cụ thể như sau:

– Buổi 1 (6/9/2019) + Buổi 2 (7/9/2019) : 19:30 – 21:30 – “I wanna be a dancin’ man” original Broadway dance number: học viên sẽ được học các kỹ thuật và dance glossary cơ bản thường được sử dụng trong các vở nhạc kịch/ phim nhạc kịch mà Fosse biên đạo. Sau đó, giáo viên sẽ hướng dẫn bài nhảy gốc/biên đạo gốc của Fosse cho bài hát “I wanna be a dancin’ man” trong vở Dancin’ trong 2 ngày.

– Buổi 3 (8/9/2019) : 14:30 -16:30 – “I wanna be a dancin’ man” Tap number: Học viên sẽ được học các bước cơ bản trong Tap (như phần giới thiệu về Tap bên trên). Ngoài ra, bài nhảy Tap được dàn dựng lại bởi giáo viên Johnson Brock, trên nền nhạc bài hát “I wanna be a dancin’ man”

♥ Đối tượng học viên:

Phù hợp với học viên đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm nhảy múa (không nhất thiết phải theo chuyên nghiệp); sẽ thuận tiện hơn nếu học viên đã nắm sẵn các thế cơ bản trong ballet hoặc jazz. Tuy nhiên, lớp học vẫn rất khuyến khích các học viên, ở mọi trình độ, muốn thử sức và khám phá bộ môn này.

♥ Phí tham dự và cách thức đăng ký:

– Buổi 1+2: 500K/ 2 ngày.
Ưu đãi còn 400K/ 2 ngày cho học viên Kinergie Studio
– Buổi 3: 250K.
Ưu đãi còn 200K cho học viên tại Kinergie Studio
COMBO:
– Buổi 1+2+3: 650K/ 3 ngày.
Ưu đãi còn 600K/ 3 ngày cho học viên tại Kinergie Studio

LINK ĐĂNG KÝ: http://tiny.cc/ABroadwayDanceExpWorkshop
HOTLINE: 0912081950 (Ms Hiền)

♥ VỀ LINH AN

Linh An (An Hoàng Khánh Linh) đến từ Hà Nội, với kinh nghiệm quốc tế đáng ngưỡng mộ, cô đã hoàn thành ISVP – khóa đào tạo nhảy múa 1 năm dành cho học sinh quốc tế tại Broadway Dance Center – New York; dưới sự dẫn dắt của các giáo viên nổi tiếng như Diana Laurenson, Chet Walker, Al Blackstone, Karla Puno Garcia, Jill Kenney, Josh Assor, Jason Wise, Carlos Neto….

Cô từng tham gia nhiều dự án tại New York, London và Việt Nam với vai trò biên đạo, vũ công, diễn viên.

Phong cách Jazz của Linh An là sự kêt hợp giữa đường nét truyền thống của Broadway Jazz những năm 40, 50 (điển hình là phong cách của biên đạo Bob Fosse của các vở/phim nhạc kịch nổi tiếng như Chicago, Sweet Charity, Cabaret, v.v.) và màu sắc hiện đại được lấy cảm hứng từ những kỹ thuật nền tảng trong street dance – grooving, isolation, v.v.

Trong workshop lần này, Linh An sẽ đưa các bạn trở về thập niên 1920 với các động tác được lấy cảm hứng từ authentic jazz, pha trộn với phong cách Jazz trên sân khấu Broadway của New York những năm 40,50.