Đóng

02/01/2018

Blood Flow – Chance Dance & Contact Jam với Emily Navarra

Emily Navarra

Kinergie Studio hân hạnh giới thiệu 2 workshop với nghệ sỹ múa Emily Navarra vào thứ Bảy ngảy 20/1/2018:

1. Blood Flow (Movement Therapy Workshop): 10:30 – 12:30 am

2. Chance Dance & Contact Jam: 14:00 – 16:00 pm

PHÍ THAM DỰ:
*300.000Đ/ workshop; 500.000Đ/2 workshops
*Học viên của Kinergie/ Sinh viên: 150.000Đ/workshop; 250.000Đ/2 workshop

>>>BLOOD FLOW là workshop về Múa trị liệu tập trung vào các nội dung sau:
-Nhận biết về cơ thể
-Các bài tập về thở
-Các bài tập về cơ thể
-Các hình ảnh/biểu tượng, ẩn dụ lấy cảm hứng từ thiên nhiên
– Nhịp điệu, dòng chảy và chuyển động
-Skinner Releasing Technique™ (SRT)
-Alexander Technique

>>>CHANCE DANCE & CONTACT JAM: Workshop tập trung vào các kỹ thuật Merce Cunningham. Học viên sẽ khám phá chất liệu, ngôn ngữ múa của chính mình bằng cách thử nghiệm các phương pháp chance/ngẫu hứng và cùng nhau tạo nên một tác phẩm. Kết thúc workshop sẽ là một phần  movement jam kết hợp tất cả các sáng tạo của mỗi cá nhân trong một màn múa tổng hợp.

EMILY NAVARRA: Tốt nghiệp ngành Múa tại Đại học Nam Florida của Mỹ, Emily Navarra sử dụng văn hoá pop như một phương tiện xây dựng và biên đạo các tác phẩm và dự án về múa và chuyển động.. Cô đã tham gia biểu diễn các tác phẩm của nhiều tác giả như Iñaki Azpillaga and Wim Vandekeybus (Ultima Vez) and Lloyd Newson (DV8 Physical Theatre) . Các tác phẩm của Emily với tư cách là nghệ sỹ độc lập được giới thiệu ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Phi. Năm 2012, cô tạo ra Standpoint Theories, một dự án múa hợp tác hàng năm mà khởi đầu là một chương trình biểu diễn thử nghiệm đa phương tiện.  Năm 2013, dự án này tiếp tục phát triển thành “Legends of Vietnam”, câu chuyện về 6 huyền thoại Việt Nam được kể qua múa, nghệ thuật thị giác và live music với Lê Cát Trọng Lý.

Năm 2015, cô sáng lậpThe Movement Kitchen nhằm đem tới những trải nghiệm sáng tạo trong một môi trường cởi mở về chuyển động trị liệu, kết nối các nền văn hoá cũng như khuyến khích các hình thức tự biểu đạt. Emily đã sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh được 7 năm.

>>>LIVE ACCOMPANIMENT: Anima