Đóng

23/03/2019

KOAF 2019 – Workshop & Art Talk

Trong khuôn khổ Liên hoan nghệ thuật Krossing Over 2019, Kinergie Studio rất vui mừng góp mặt với hai sự kiện:

1. Workshop: Dance & Words: 

Workshop

Dựa trên vở múa “Ngưỡng cửa ký ức’’, workshop hướng đến việc tạo ra những chuyển động dựa trên ngôn từ và khám phá từng yếu tố khác biệt. Chủ động và ngẫu hứng, người tham gia sẽ có nhiều trải nghiệm, từ đặt cơ thể tĩnh lặng trên sàn nhà cho đến tạo ra những vũ điệu tuyệt đẹp trong không gian.

☘️ Thời gian: từ 13:30-17:30 ngày 16-18/4

☘️ Chi tiết & Đăng ký: https://www.facebook.com/events/868819516782761/

 

2. Art Talk: Dialogue between dance & others arts

Dialogue between dance & others arts là một buổi chia sẻ chưa từng có giữa các nghệ sỹ nhiều kinh nghiệm với những người quan tâm đến môn nghệ thuật này về một chủ đề thú vị: Sự tương tác giữa Múa và các môn nghệ thuật khác được thực hiện ra sao – qua chính trải nghiệm của các nghệ sỹ.

Với sự tham gia trao đổi của các nghệ sỹ: Sébastien Ly (sáng lập KOAF), Đỗ Hoàng Thi Ngọc (một trong những nghệ sỹ múa đương đại tiên phong ở Việt Nam, đồng sáng lập Kinergie Studio), Nguyễn Duy Thành (nghệ sỹ múa với ngôn ngữ cơ thể và tạo hình đặc sắc), nhạc sỹ Nguyễn Xuân Sơn (Sơn X) – người để lại những ấn tượng không thể quên qua những sáng tạo âm nhạc tinh tế, tối giản và “đắt giá” cho các vở múa của biên đạo nổi tiếng người Pháp gốc Việt Thủy Ea Sola những năm 1990 và đầu những năm 2000. Tất cả các nghệ sỹ đều có những trao đổi và va chạm nghệ thuật hết sức đa dạng trong nước và quốc tế.

Người hỏi chuyện/ Moderator: Nhà báo Trương Uyên Ly

☘️ Thời gian: 20h-22h ngày 18/4

☘️ Địa điểm: Tầng 7, tòa nhà 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

☘️ Vào cửa: Đóng góp 70k/người vào sau buổi trò chuyện (nếu bạn thấy cuộc trò chuyện là thú vị hoặc bổ ích)

☘️ Chi tiết: https://www.facebook.com/events/2117412858366114/

 

————-

CÁC THÔNG TIN KHÁC:

☘️ Về lễ hội nghệ thuật Krossing Over 2019:

Mang chủ đề là Roots, lễ hội có sự góp mặt của nhiều bộ môn từ múa đương đại đến các loại hình nghệ thuật tương tác khác như phim ngắn, nói chuyện nghệ sĩ và hội thảo giới thiệu về múa đương đại. Lễ hội được tổ chức bởi Kerman, phối hợp với Viện Pháp tại Việt Nam, từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 13 đến ngày 21 tháng 4 tại Hà Nội.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.krossingover.com/

☘️ Về Kerman / Sébastien Ly
Kerman là công ty thực hiện những dự án của biên đạo múa Sébastien Ly: từ các buổi biểu diễn trên sấn khấu, trải nghiệm ứng tác tại chỗ (in-situ), và chiếu phim ngắn. Trọng tâm của mỗi dự án là cuộc đối thoại giữa múa với những loại hình nghệ thuật khác (văn thơ, thị giác, nhiếp ảnh, hình ảnh, âm nhạc). Được thành lập và dẫn dắt bởi Sébastien Ly, KOAF thể hiện những điểm giao trên bản đồ thành phố, với người dân cư và nghệ sỹ đang làm việc và sinh sống. Kerman là tên của một thành phố ở Iran, nằm chính giữa khoảng cách giữa thành phố Huế, Việt Nam và thành phố Saint-Aygulf, Pháp.
www.ciekerman.com