Đóng

02/06/2016

Lớp múa đương đại

* Điểm độc đáo của Kinergie Studio khác với các trung tâm khác chính là các khoá múa đương đại theo phong cách ứng tác. Tại Kinergie Studio, học viên sẽ học được cách tự do cảm thụ luận động cơ thể của chính bản thân mình, để gợi mở tìm tòi kết nối và bộc lộ những cảm xúc sâu thẳm nhất trong lòng của mỗi người thông qua ngôn ngữ chuyển động. Ngoài ra, học viên còn học được cách tư duy kết nối với cá nhân hay tập thể khác trong quá trình ứng tác, có khả năng tạo nên những tác phẩm múa của riêng mình hay riêng từng nhóm. Kinergie Studio tự hào rằng chính những học viên của Kinergie Studio, một số người trước đây chưa từng học múa, dưới sự chỉ đạo của giảng viên / giám đốc nghệ thuật Đỗ Hoàng Thi Ngọc, đã tạo ra những tác phẩm múa đương đại với phong cách chuyên nghiệp được biểu diễn ở những chương trình lớn như the Quest Festival. Đồng thời, họ cũng kết hợp thành công với những nghệ sỹ nước ngoài đến từ Hàn Quốc và Mỹ. Mục tiêu hướng tới của Kinergie Studio là đưa múa đương đại gần hơn đến mọi người và tạo ra cộng đồng yêu thích cũng như biểu diễn múa đương đại ở Hà Nội.

* Với những thành công từ các lớp múa đương đại dành cho người lớn, Kinergie Studio hân hạnh được giới thiệu khoá đương đại hướng tới trẻ em từ 9 – 12 tuổi. Tại Kinergie Studio, học viên nhí sẽ được làm quen với múa đương đại giống như một thứ ngôn ngữ của cơ thể hoàn toàn mới. Học viên nhí sẽ được làm quen với việc tự tìm tòi cảm xúc, cái tôi cá nhân, thể hiện cá tính của chính mình qua ngôn ngữ chuyển động, phát triển trí sáng tạo và nâng cao sự tự tin. Ngoài ra, học viên nhí cũng sẽ học cách cảm nhận, làm việc nhóm, kết nối với người khác, nâng cao kỹ thuật phối hợp cũng như tình thần hợp tác. Học múa đương đại, các học viên nhí sẽ phát triển được sự tập trung, nhạy cảm, khả năng cảm thụ âm nhạc, làm chủ không gian, bố cục sân khấu. Cuối khoá, học viên nhí sẽ có một buổi biểu diễn vào buổi cuối cùng của khoá học.

CÁC KHOÁ MÚA ĐƯƠNG ĐẠI CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 Thích hợp với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi kể cả những người chưa bao giờ tập luyện.

LỚP MÚA ĐƯƠNG ĐẠI CƠ BẢN: dành cho những bạn đã từng tập múa đương đại hoặc một số loại hình chuyển động khác từ 3-6 tháng.

=> Tham khảo lịch học và lịch khai giảng các lớp mới hàng tháng tại đây: LỊCH HỌC

 

lop-duong-dai-1

giang-vien-ngoc-4

(Dưới đây là một bài tập thể lực và phản xạ của lớp Đương đại cơ bản tại Kinergie Studio.)

lop-duong-dai-3

1