Đóng

19/03/2018

Ngẫu hứng cùng Jianhui

Jianhui Photo (2)

Kinergie Studio trân trọng giới thiệu một workshop đương đại ngẫu hứng vô cùng thú vị với nghệ sỹ trẻ tài năng Jianhui Wang– Vương Kiến Huy. 

Thời gian: 19:45 – 22:00 thứ Sáu, ngày 6/4/2018

Địa điểm: Kinergie Studio, tầng 7, Toà nhà 101A, Nguyễn Khuyến, Hà Nội
Đối tượng tham dự: Nghệ sĩ, vũ công và những người đã có kỹ thuật về múa đương đại.
Phí tham dự: 250K (200K cho học viên đang theo học tại Kinergie Studio)
Ngôn ngữ: Việt- Anh

Phương pháp ngẫu hứng của Vương Kiến Huy khuyến khích sự lựa chọn và chấp thuận, phương pháp mang dấu ấn đặc trưng mà anh đã đúc kết qua kinh nghiệm nhiều năm biểu diễn và biên đạo. Với workshop tại Kinergie Studio, Kiến Huy sẽ chia phương pháp ngẫu hứng đặc biệt này của anh: cách sử dụng các khớp trên cơ thể trong quá trình ngẫu hứng và các kỹ thuật giúp cơ thể khám phá thêm các chuyển động của mình. Các bài tập nhằm giúp người tham gia:

* Hiểu thêm về bản chất đa chiều của cơ thể.

* Có thể đối thoại với cơ thể mình một cách rõ ràng, chi tiết và trọn vẹn hơn.

* Áp dụng những khái niệm ngẫu hứng tới các phần khác nhau của cơ thể.

* Có nhiều thời gian suy nghĩ về đường/ hướng chuyển động của các bộ phận và các dạng thức phát triển cơ thể khác nhau.

* Có một chất xúc tác mới, cái nhìn mới khi múa ngẫu hứng một mình hay kết hợp với những người khác.

Vương Kiến Huy tốt nghiệp Trường Nghệ Thuật Múa Quảng Đông, chuyên nghành Ballet. Anh từng làm việc với Công Ty Múa Hiện Đại Quảng Đông và Bern Dance Theatre tại Thuỵ Sĩ, và tham gia Nederlands Dans Theater (Vũ đoàn NDT2) từ 2010 đến 2013. Kiến Huy từng biểu diễn các tác phẩm của Jirí Kylián, được đề cử và đón nhận nồng nhiệt bởi báo chí Hà Lan năm 2012. Năm 2013, anh được mời làm vũ công và huấn luyện viên cho Nederlands Dans Theater 1 (Vũ Đoàn NDT1); anh tham gia Switch, chương trình Biên Đạo Trẻ của NDT và tác phẩm của anh được chào đón nồng nhiệt vào năm 2014. Tác phẩm mang tên IMG_1314.JPEG của anh cũng được Hague Korzo Theatre Hà Lan mời tham gia Tours of Arts Festival. Tác phẩm mới mang tên Seeking Still của anh, dành cho chương trình Here We Live and Now từ Korzo Theatre năm 2015. Kiến Huy hợp tác với nhiều biên đạo nổi tiếng thế giới như Jirí Kylián, Mats Ek, Sol Léon & Paul Lightfoot, Crystal Pite, Hofesh Schechter, Ohad Naharin, cũng như hợp tác với nhiều dự án múa tại Trung Quốc. Anh biên đạo tác phẩm đầu tiên của mình cho Nederlands Dance Theater 2 trong chương trình Biên Đạo Trẻ năm 2016.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Link online: http://tiny.cc/Kinergie-Jianhui

Mobile: 0912081950 (Thu Hiền)

Email: kinergie.studio@gmail.com

Địa chỉ: Kinergie Studio, tầng 7, Toà nhà 101A, Nguyễn Khuyến, Hà Nội

www.facebook.com/KinergieStudio

www.kinergiestudio.com