Đóng

03/11/2017

SENse: Nghệ thuật Trà & Múa đương đại

IMG_6650

SENse – Ý tưởng về sự kết hợp giữa nghệ nhân trà và nghệ sỹ múa đương đại có thể đem đến một phần trình diễn như thế nào?

Mối giao cảm thanh tao, chuyển động và tĩnh tại, mờ ảnh và trong suốt…

Lách cách, ngân nga. Chậm mà chắc. Nhẹ mà xa..

Tại đó. Từng khoảnh khắc …

*Thời gian: 20:30 – 21:30 tối thứ Tư 8/11/2017
*Địa điểm: Kinergie Studio, tầng 7, toà nhà 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, HN

*20: 30 – 21:00: Thử nghiệm ý tưởng
*21:00 – 21:30: Hỏi đáp & Giao lưu

*Chỉ đạo nghệ thuật: Đỗ Hoàng Thi Ngọc.
*Nghệ nhân trà: Nguyễn Việt Hùng
* Nghệ sỹ biểu diễn: Phạm Minh Tú

*Đối tượng tham dự: do số lượng chỗ hạn chế, ưu tiên học viên lớp múa đương đại của Kinergie Studio, những người quan tâm đến múa, sự kết hợp giữa văn hoá truyền thống và nghệ thuật đương đại.

ĐĂNG KÝ: http://tiny.cc/Kinergie-TeaArt
HOTLINE: 0912081950 (Ms. Hiền)
Email: kinergie.studio@gmail.com
www.kinergiestudio.com
Tầng 7, 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

*Chỉ đạo nghệ thuật: Đỗ Hoàng Thi Ngọc
Tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam, anh từng là diễn viên chính của Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam trong nhiều năm. Sau đó anh theo học và làm việc trong chuyên ngành múa đương đại tại Pháp từ năm 1999-2005. Anh là một trong số ít nghệ sĩ múa của Việt Nam cộng tác với biên đạo nổi tiếng Régine Chopinot và vũ đoàn Ballet Atlantique của Pháp, thành viên của nhóm múa đương đại +84. Bên cạnh hoạt động giảng dạy và chỉ đạo nghệ thuật tại Kinergie Studio, anh cũng cộng tác dạy múa tại Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội.

*Nghệ nhân trà: Nguyễn Việt Hùng, quán quân của cuộc thi “Tea Master Cup Việt Nam 2016”. Từ nhiều năm nay, anh dành nhiều công sức nghiên cứu, chế biến những hương vị trà truyền thống nhằm lưu giữ và phổ biến nghệ thuật trà như một nét văn hoá đặc sắc và tinh tế của Việt Nam.

*Nghệ sỹ biểu diễn: Phạm Minh Tú
Cô là nghệ sỹ biểu diễn, tham gia các dự án và giảng dạy múa đương đại tại Kinergie Studio, các dự án nghệ thuật cho phát triển và giáo dục.