Đóng

15/09/2017

Workshop Múa đương đại “From technique to instant composition”

Spanish Dance WS

Kinergie Studio hân hạnh giới thiệu Workshop Múa đương đại “From technique to instant composition”, tập trung về kỹ thuật và sáng tạo, do nghệ sỹ biên đạo múa tài năng của Tây Ban Nha Raquel Madrid thực hiện, với sự hỗ trợ của nghệ sỹ Cipriano López . Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Múa Đương đại: Sự gặp gỡ Á – Âu 2017 diễn ra từ 20/9 – 14/10 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

*Thời gian: 18:15 – 20: tối thứ Sáu ngày 22/9/2017

*Đối tượng tham dự: các bạn yêu thích và thực hành múa đương đại

*Miễn phí tham dự

*Đăng ký: http://tiny.cc/KinergieWS-Madrid

HOTLINE: 0912081950 (Ms. Hiền)

www.kinergiestudio.com

www.facebook.com/KinergieStudio

Tầng 7, 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Hai biên đạo và nghệ sĩ múa Raquel Madrid, Cipriano López, thuộc 2 Công ty: Dos Proposiciones & BikiniDuc cũng sẽ trình diễn tác phẩm múa “Breve historia de un largo acontecimiento” – “A brief story of a long event” – “Câu chuyện nhỏ trong sự kiện dài” tại Phố đi bộ Hồ Gươm, lúc 19:00 Thứ Bảy, 23.09  và Vincom Center for Contemporary Arts, lúc 10:30 sáng Chủ nhật, 24.09. Xem chi tiết: http://www.hanoidancefestival.com/

TIỂU SỬ NGHỆ SỸ

*Raquel Madrid (1977) là một biên đạo múa trẻ người Seville (Tây Ban Nha), từng tốt nghiệp các ngành Nghệ thuật sân khấu, Múa đương đại và Luật. Sự nghiệp biểu diễn của Raquel bắt đầu từ những lần hợp tác làm việc cùng một số công ty tại miền Nam Tây Ban Nha như: Manuela Nogales Dance, El punto!, The Seville block, và một số đơn vị khác. Với niềm đam mê trau dồi và học hỏi không ngừng, Raquel sau đó tiếp tục theo học nghệ thuật biểu diễn tại nhiều trường nghệ thuật tại Barcelona, Madrid, Anh, Bỉ hay Viên (Áo).

Năm 2005, Raquel bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu với tư cách một biên đạo múa độc lập, và đồng thời sáng lập công ty “Dos proposiciones” của riêng mình. Kể từ đó, chị đã cho ra đời 11 chương trình nghệ thuật và tiếp tục gặt hái nhiều thành công tại Tây Ban Nha, cũng như tham gia nhiều Liên hoan quốc tế khác.

*Cipri López (Sevilla, 1983) khởi nghiệp là một diễn viên. Anh theo học diễn xuất tại trường Kịch nghệ Seville và sau đó tham gia Trung tâm nghiên cứu nghệ thuật kịch TNT do Ricardo Iniesta làm giám đốc. Tại đây anh đã theo học nhiều bậc thầy nổi tiếng trong giới như John Kalamandalam, Eugenio Barba, Augusto Omulú, Akira Matsui, và Israel Galván. Sau này, Cipri López đã quyết định thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới là Múa đương đại, và bắt đầu tham gia các khóa đào tạo tại Xưởng múa Manuela Nogales. Các tác phẩm biểu diễn kết hợp của anh cùng nhiều đơn vị múa chuyên nghiệp trong các chương trình lưu diễn khắp thế giới có thể kể đến như: Sobre el peso de la luz, Reconstrucción (với La Espiral Co.), Japiverdy!, Tratado abreviado de sueños de andar por casa (với Dos Proposiciones danza-teatro). Đồng thời, Cipri cũng tham gia một số dự án múa của công ty Alvaro Frutos Co. (Jabón de Manos, Bengala, Mirra), và làm việc cho các nhà hát tư nhân như Anticiclown, La Mentira teatro và BIS producciones. Bên cạnh việc tham gia nghệ thuật, Cipri López còn là tiến sĩ Văn học Tây Ban Nha và hiện tại đang làm công việc nghiên cứu và là giảng viên tại Trường Đại học Neuchâtel (Thụy Sỹ).