Đóng

04/11/2019

Workshop Múa đương đại với Meraki Dance Collective

Meraki Banner

Kinergie Studio vui mừng giới thiệu workshop múa đương đại với 2 nghệ sỹ tài năng của Meraki Dance đến từ Hà Lan:

*Thời gian: 20:00-22:00 tối thứ Sáu ngày 22/11/19

*Địa điểm: Kinergie Studio, tầng 7, 101A Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

*Người tham dự: vũ công, những người yêu thích và thực hành múa từ trình độ nâng cao.

*Phí tham dự: 300.000Đ (250.000Đ với học viên hiện tại của Kinergie Studio)

*Ngôn ngữ: Việt – Anh

Với workshop, người tham dự sẽ được hướng dẫn phong cách múa độc đáo từ chính 2 người sáng lập, vũ công và biên đạo múa của Meraki Dance Collective là Liam O’Callaghan & Loura Sita van Krimpen. Nội dung bao gồm khởi động, một số bài tập kỹ thuật và tiết mục biểu diễn đặc trưng của Meraki Dance Collective: chuyển động dưới sàn, vừa bùng nổ, đột phá vừa tinh tế và mềm mại. Trong suốt workshop, 2 biên đạo sẽ thách thức bạn “meraki” các chất liệu hay nói cách khác là hoà quyện cơ thể và tâm trí bạn vào các kỹ thuật cũng như tiết mục mà hai nghệ sỹ mang tới.

ĐĂNG KÝ: https://tinyurl.com/Kinergie-Meraki-WS

Hotline: 84-912081950

Email: kinergie.studio@gmail.com

VỀ MERAKI DANCE

Meraki Dance Collective do Liam O’Callaghan đồng sáng lập cùng với đối tác của anh là Loura van Krimpen. Liam O’Callaghan (sinh năm 1985) có nền tảng về Múa và Sân khấu, Ngôn ngữ & Truyền thông Đa phương tiện trong khi Loura Sitavan Krimpen (sinh năm 1992) tốt nghiệp chuyên ngành múa, Đại học nghệ thuật Rotterdam – Hà Lan Codart . Phong cách của 2 người dựa trên nền tảng múa đương đại pha trộn ảnh hưởng của ballet, breakdance, jazz và võ thuật.

Với kinh nghiệm biểu diễn tại nhiều nơi trên thế giới (Mỹ, Na Uy, Đan Mạch, Anh, Senegal, Ấn Độ, Columbia, Trung Quốc), hai người thành lập Meraki Dance Collective tại Nam Ninh, Trung Quốc vào năm 2016. Từ đó đến nay, MDC đã biểu diễn và giảng dạy tại Liên hoan Múa đương đại Trung Quốc – Hà Lan tại Quảng Châu, hướng dẫn cho sinh viên của trường Đại học nghệ thuật Rotterdam – Hà Lan Codart, giảm khảo cũng như giảng dạy múa tại Liên hoan nghệ thuật Thanh niên tại Phật Sơn và Macau, biểu diễn và hướng dẫn workshop tại Liên hoan múa đương đại Quốc tế tại Trịnh Châu và Nam Ninh. Bên cạnh các dự án tại Trung Quốc, MDC cũng tham gia biểu diễn và giảng dạy về múa tại nhiều nơi ở Châu Á.

*Vui lòng xem thêm www.merakidancecollective.com để biết phong cách của hai biên đạo múa tài năng và nhiệt huyết này.

*Tác phẩm biểu diễn của Meraki DC tại Liên hoan múa đương đại tại Chu Hải, Trung Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=YTmSIUYvOVM

*Workshop múa đương đại của Meraki DC tại Thâm Quyến:

https://www.youtube.com/watch?v=SsNaMLZX8gE&t=3s

VỀ KINEGIE STUDIO

Kinergie Studio là studio múa được sáng lập bởi Nghệ sỹ múa Đỗ Hoàng Thi Ngọc và Trần Hoàng Long, với mong muốn đưa nghệ thuật múa đương đại và ballet đến gần hơn với cộng đồng thông qua các lớp học, workshop, chương trình biểu diễn và hợp tác với các nghệ sỹ Việt Nam và quốc tế. Không chỉ là nơi cộng đồng học hỏi và chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật, Kinergie Studio còn là một không gian nuôi dưỡng tài năng cho các nghệ sỹ trẻ với những dự án, hướng đi mới mẻ và táo bạo.

www.kinergiestudio.com